http://www.somnuk.com/tpaa/party46
24-9-46
เพื่อนเภสัชรุ่น 02-03 ที่รัก
สมนึก (จะแก้บน) ร่วมกับวิมล (เจ้าถิ่นแพรกษา) เป็นเจ้าภาพ เชิญเพื่อนเภสัช พบปะสังสรร รับประทานอาหาร ร่วมกัน เป็น มื้อกลางวัน ที่ร้านอาหารก้ามปู ถนนเทพารักษ์ กำหนด วันที่ 1 ตุลาคม 2546 เวลา 10.30 - 13.30 น. อิ่มหนำแล้วไปชมโรงงานเครื่องสำอางค์ สุรทิณฑ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ต้อนรับโดย ภก.วิมล สุรทิณฑ์
จากการสอบถาม ทางโทรศัพท์ เท่าที่ติดต่อได้ ทราบว่า จะไปเองมี 13 คน เผื่อไว้เป็น 20 คน มี อจ.บำรุง วิชัย เสรี ประเสริฐ สุรัต สุเทพ ประกิจ ประสิทธิศักดิ์ ประภาศรี บัญญัติ ไพเราะ น้อย อจ.ยงยุธ เจียมไชยศรี พวกที่จะไปกับรถตู้ นัดเจอกันที่ถนน อังรีดูนัง ข้างๆสถานเสาวภา นับได้ 13 คน มีเทวี กิติวีณ์ ประสาน เกียรติ พี่ปิ๋ว มนัส เพ็ญพรรณ จันทรา สุภาพ เสน่ห์ แพรวพรรณ สมนึก หมอประเสริฐศรี (ตอนขากลับ จะส่งให้ถึงบ้านหรือคิวรถที่จะกลับบ้าน)
การเรียนเชิญอาจารย์ ทราบว่า อจ.ประนต มาได้แน่ อ้ายเสริฐเป็นคนไปรับเอง
ส่วน อจ.วิเชียร หายป่วยแล้ว แต่ติดประชุมราชบัณฑิต สำคัญมากมาไม่ได้ ส่วนอจ.ฉวี ไม่สบายอยู่ ร.พ. บำรุงราษฎร์ ห้อง 883 ตกลงกับอ้ายเสริฐจะเอากระเช้าผลไม้ไปเยี่ยมในนามของพวกเรา
ยืนยันพบกัน วันที่ 1 ตุลา ที่ร้านก้ามปู อยู่ริมถนนเทพารักษ์ ถ้ามาจากสุขุมวิท อยู่ฝั่งซ้าย ถ้ามาจาก ศรีนครินทร์ อยู่ฝั่งขวา ดูตามแผนที่ๆแนบมา ถึงแม้นว่าป้าย "ร้านก้ามปู" จะเล็กไปหน่อย แต่ หาไม่ยาก สถานที่ร่มรื่นดี มีที่จอดรถได้ประมาณ 25-30 คัน กับอ้ายเสริฐ แอบไปลองชิม ที่นี่ อ้ายมล มาเป็นประจำอยู่แล้ว โทร.อ้ายมล คอยแค่ 25 นาทีก็มาถึง ยังบอกว่า นี่ก่อนมายังลง ไปสั่งงานก่อนนะเนี่ย ปกติขับเพียง 15 นาทีเอง อือ ไม่ไกลนะ อาหารที่นี่อร่อย อ้ายมลจอง ห้องแอร์ใหญ่ จุราวๆ 30-40 คนไว้ให้ อาหารที่จองมีออเดิฟเป็น ข้าวตังหน้าตั้ง, กระเบื้องก้ามปู กับข้าวมีแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากลาย, ปลาช่อนแช่น้ำปลาทอด,ห่อหมกทะเล, ผัดผักสี่สหาย, แกงจืดเต้าหู้สาหร่ายหมูสับ ใครที่กินมังสะวิรัติ ที่นี่มีเป็นอาหารเจตามสั่ง, ของหวานหรือผลไม้ ไม่ต้องจอง สั่งได้เลย . . . ส่วนเพื่อนที่ไปรษณีย์ทำจดหมายหาย รู้ข่าวนี้จากเพื่อนคนไหน ก็มากับ เพื่อนคนนั้นได้เลย อ้ายเหน่อยู่อุบลโทร.บอกจะมา อ้ายสานอยู่เมืองกาญจน์ก็โทร.บอกจะมา สุนีอยู่อุทัย เป็นคนเลือกวันให้ มาแน่ๆอยู่แล้ว ส่วนเพื่อนคนอื่นที่ติดธุระจำเป็น หลายคนยัง ทำงานอยู่ หยุดไม่ได้ ก็ต้องโหสิ นะ อาหารอร่อยๆทั้งนั้น เอาไว้ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่ . . . ละกัลลล์
รักเพื่อนเสมอ / สมนึก ลิมกุล
สมนึก เลี้ยงแก้บน ร่วมกับวิมลเลี้ยงเปิดโรงงาน ด้วยอาหารมื้อเที่ยง ที่ร้าน "ก้ามปู" ถนนเทพารักษ์ สมุทรปราการ
เรียนเชิญอาจารย์ผู้มีพระคุณยิ่งในวิชาชีพเภสัช วันนี้ ได้มาเพียงท่านเดียว
ภก.วิมล สุรฑินท์ เจ้าของโรงงานเครื่องสำอางค์ สุรฑิณท์ อินเตอร์เนชั่นแนล ภ.ญ. ประภาศรี ธนสุกาญจน์ นักวิเคราะห์ ประจำ บ.ปราณีภัณฑ์ จก. และ ภ.ญ. สุภาพ (ภู่โสภา) สวนปาน นักโภชนาการ กระทรวงสาธารณสุข
ภก. บัญญัติ ทองตัน เจ้าของบริษัท บัญโก้ จำหน่ายยาและเคมีการเกษตร   ภก. สุเทพ ศุภพันธ์ เภสัชกร(อาวุโส) ที่ปรึกษาโรงงานโอลัน และสามัคคี   ภก. ประกิจ อิศวรพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายฯ บริษัท ปราณีภัณฑ์   ภก. ประสิทธิ์ศักดิ์ กลิ่นสุนทร เจ้าของปราณีภัณฑ์
ที่นั่งหันหลังให้คือ มนัส จูเจริญ ด้านซ้ายคือ วิชัย เพชรดี เสรี และเกียรติ ตังกานนท์
ซ้ายสุด กิติวีณ์ หมอประเสริฐศรี นั่งถัดไป ไกลสุดคงจำได้ เทวีกับน้องสาวนั่งอยู่คู่กัน
ประสาน เสน่ห์ และมนัส
ทุกคนกำลังไม่ว่าง
แพรวพรรณ จันทรา มาดาร์มของใคร จวบบุญ และประสาน
ปริญญา กับภรรยา - วิมล - ขวาสุดอีกสองคนคือ ประภาศรี กับสุภาพ
รูปนี้มีเพิ่มอีกสามคน คือ สมนึก อจ.ประนต และบัญญัติ
สาคร ปริญญากับภรรยา และวิมล
สาคร ปริญญากับภรรยา และวิมล
ประเสริฐ บัญญัติ สุเทพ ประกิจและประสิทธิ์ศักดิ์
ที่เห็นชัดคือสาคร ภรรยาของปริญญา กับเสน่ห์
บัญญัติ สุเทพ ประกิจ ประเสริฐ และประสิทธิ์ศักดิ์
จวบบุญ ประสาน และบำรุง
ประภาศรี กับสุภาพ
วันนั้น พวกเรามีความสุขที่สุด
Return
/